Giới thiệu về công ty Khâu Thị

THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP CHÂU ÂU

Khuyến mãi

Giới thiệu về công ty

Lời đầu tiên, Cty CP TM XNK Khâu Thị gửi lời chào thân mến đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác dồi dào sức khỏe và thành đạt

Cty CP TM XNK Khâu Thị là công ty chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu, sản phẩm đa dạng từ bếp điện từ, bếp gas âm, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy sấy chén, máy rửa chén, sản phẩm gia dụng cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu

Cty CP TM XNK Khâu Thị được thành lập vào năm 2008 và chính thức cung cấp sản phẩm mang thương hiệu Capri tại thị trường Việt Nam. Sau 10 năm hình thành và phát triển,  Ban Giám Đốc và đội ngũ nhân viên công ty luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng bằng  những sản phẩm thật hoàn hảo,  chất lượng vượt trội và dịch vụ tốt nhất. Năm 2017 sản phẩm Capri  của Công ty CP TM XNK Khâu Thị vinh dự được nhận giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017".

Chúng tôi đã và đang thực hiện phương châm “Giá trị bền vững- Phục vụ tận tâm” . Để thực hiện phương châm  này, Cty CP TM XNK Khâu Thị không ngừng nỗ lực, tìm hiểu, nghiên cứu những dòng sản phẩm sang trọng, chất lượng, tiện ích và mang tính thẩm mỹ cao, đồng thời với đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Đến với công ty Khâu Thị, chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến khách hàng và truyền đạt đến mọi thành viên trong công ty để luôn cải tiến, học hỏi và cho ra đời những sản phẩm ngày càng tốt hơn để xứng đáng với thương hiệu được nhiều người tin dùng.

CTY CP TM XUẤT NHẬP KHẨU KHÂU THỊ

 248 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

 Điện Thoại: 028 3884 3290

    Hotline: 0932.939.039

    Email:khauthi@gmail.com

 www.capri.com.vn

Follow us :

371469 Online : 3

Designed by Viet Wave

Validate GEO-TAGs